Ống ren

Ống ren là gì? có mấy loại ống ren, vai trò của ống ren trong xây dựng là gì? Vạn Thuận Thành xin cập nhật thông tin dành cho quý khách cũng như chia sẻ về dịch vụ sản xuất cung ứng về ống ren đến với tất cả mọi người. Cùng theo dõi tham khảo nhé!

Ống ren là gì?

Ren là một chi tiết nhỏ trong một số phụ kiện, nó bao gồm các đường xoắn ốc hay còn gọi là các đường rãnh nằm trong vật liệu như ốc, bu lông. Ren được tạo ra bởi mũi taro hoặc mũi khoan. Ren có vị trí quan trọng giúp vật liệu gắn kết với nhau. Các đường ren hoàn hảo thì sẽ tạo ra cho vật liệu được độ chính xác cao khi liên kết với nhau.

Đường ren có hai chiều gồm: đường quay theo chiều kim đồng hồ được gọi là ren thuận và đường ren quay ngược chiều kim đồng hồ được gọi là ren ngược.

Ống ren được sản xuất bằng cách sử dụng các sợi có độ sâu ren tiêu chuẩn 1,5 mm. Con tán ren được đúc liền mạch – không hàn, không có liên quan đến độ sâu tiêu chuẩn của chủ đề là 1,5 mm. Giúp đảm bảo một kết nối chắc chắn giữa hai hệ thống ren.

Tham khảo thêm về sản phẩm: thang giàn giáo tại đây

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Bát (base) hai đầu 140x140mm, dày 4ly
 • Ống ren cây chống đơn dài 20cm, dày 3.5ly; 4ly
 • Nguyên liệu : sắt thép, sắt ống
 • Chủng loại: sắt kẽm
 • Màu sắc : sáng kẽm, mạ kẽm
 • Đơn vị tính: Cái

Ống ren là một thành phần quan trọng để sản xuất các cây chống tăng

Ren cây chống tăng là một thành phần và sản phẩm phụ, nhưng góp phần tạo ra một cây chống tăng hoàn chỉnh, không có ống ren, nó sẽ không thể tạo ra một cây chống tăng. Mỗi ống ren có cấu trúc độ dày 3,5, 4 trở lên, ren ngoài là giá đỡ chính trên thanh, việc sản xuất và lựa chọn ống sắt làm nguyên liệu cho các nhà máy chống tăng tương đối cẩn thận.

Những loại ống ren cây chống đơn được dùng nhiều

 • Ống ren chống tăng: có hai loại: ống ren kẽm và ống ren đen, cho ống ren kẽm được sản xuất để tạo ra các nhà máy sắt chống tăng cường, và cho ống ren Được làm bằng sắt đen dùng để sản xuất sơn chống tăng, do tính chất và vật liệu khác nhau, nên giá của hai loại ống làm bằng kẽm và sắt đen cũng có một chút khác biệt.
 • Ống ren chống tăng kẽm: Ống ren là một phần quan trọng của toàn bộ cây chống tăng, là kết nối, điều chỉnh chiều cao thấp của cây chống tăng, cũng là phần chịu lực nhất, do đó, nó đòi hỏi một ngôi nhà phải được lựa chọn cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất, do đó mang lại hiệu quả cao và lợi ích kinh tế thực tế cho người dùng.
 • Ren chống tăng giá rẻ: ngoài việc sản xuất các sản phẩm chống cây chính, chúng tôi còn thúc đẩy việc bán các cấu kiện xây dựng như ren cây chống tăng, chốt giàn giáo, móc. khay giàn giáo, đầu nối giàn giáo .

Xem ngay Cấu tạo cốp pha sàn?

Vai trò và ứng dụng của ống ren là gì?

 • Ống ren có vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự nghệ thuật của sản phẩm: mỗi bước ren trong vật liệu thể hiện được sự tinh tế, chính xác cũng như đẳng cấp của sản phẩm được tạo ra.
 • Ren là một chi tiết không thể thiếu của bu lông, ốc vít và thanh ren và một số sản phẩm khác trong đường ống như cút ren inox, tê ren inox, côn thu ren inox, thập ren inox.
 • Ren giúp ghép nối, liên kết các thiết bị lại với nhau và truyền lực
 • Mang lại nhiều lợi ích cho việc khoan cắt của những kĩ thuật viên một cách dễ dàng
 • Ren được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí điện tử hoặc máy móc chế tạo lắp ghép. Ren tạo ra sự hài hoà, tinh tế và là một mốc nối có vị trí rất quan trọng trong quy trình chế tạo sản phẩm như ô tô, xe máy, các thiết bị máy khoan, máy móc sử dụng để phục vụ các sản phẩm công nghiệp.

Vạn Thuận Thành với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Thiết bị vật tư công trình và các dịch vụ giàn giáo chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết lấy uy tín, chữ tín và tâm làm hàng đầu khi giao dịch với mỗi khách hàng, mỗi công trình mà chúng tôi tham gia cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan.

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho thuê ra ngoài thị trường đều đạt chất lượng tốt nhất, đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng và xuất ra ngoài công trình. Vạn Thuận Thành nói không với hàng kém chất lượng, hàng không đạt chuẩn thi công.

Thông tin chúng tôi nắm giữ của mọi khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào. Đến và lựa chọn Vạn Thuận Thành quý khách cứ hoàn toàn yên tâm.

Kích tăng giàn giáo

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Vạn Thuận Thành
Nhà Máy Sản Xuất Máy Và Thiết Bị Xây Dựng

 • Email: vanthuanthanh.danang@gmail.com
 • Wetsite: www.vanthuanthanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916557799Zalo: 0916557799