Lời ngõ của Chủ tịch – Giám đốc Công ty TNHH Vạn Thuận Thành

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, nhờ vào tinh thần đoàn kết của tập thể năng động và không ngừng học hỏi, cùng với sự đầu tư công nghệ mới trong thiết kế, quản lý, tổ chức sản xuất. Chính điều này đã giúp Vạn Thuận Thành trở thành một trong những đơn vị vững mạnh và phát triển bền vững trong nghành sản xuất chế tạo cơ khí Việt Nam.
Công ty TNHH Vạn Thuận Thành chúng tôi Chuyên gia công sản xuất trực tiếp các sản phẩm cơ khí phục phụ sản xuất và tiêu dùng có chất lượng cao : giàn giáo, cột chống, ống thép, cối trộn bê tông, xe rùa, xe đẩy, xe cải tiến…Cùng với các chi nhánh thành viên được bố trí rộng khắp trên cả nước, chúng tôi đã và đang là đối tác cho rất nhiều công trình xây dựng ở TP Đà Nẵng ,các tỉnh phía Bắc và phía Nam.
Với mong muốn mang lại an toàn trong xây dựng cho các công trình, Vạn Thuận Thành ngày càng nổ lực để sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía các đối tác một cách chu đáo chuyên nghiệp.
Tự hào với thành tích của mình song chúng tôi hiểu rằng tất cả còn đang ở phía trước. Chúng tôi đang từng ngày bằng tâm huyết, say mê nghiên cứu sáng tạo ra những sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế.
Xin chân thành cảm ơn Quý vị, những bạn hàng, khách hàng đã và sẽ đến với Vạn Thuận Thành. Quý vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.
                                                                                                            Chủ Tịch – Giám Đốc