Triết lý của Công ty TNHH Vạn Thuận Thành

Ban điều hành công ty VẠN THUẬN THÀNH chúng tôi được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.Chúng tôi đã và đang không ngừng rèn luyện và trao dồi kiến thức cho các thành viên trong DN.

“Bằng tài lực và tâm lực đưa VẠN THUẬN THÀNH phát triển thành nhà cung cấp các sản phẩm cơ khí  phục vụ ngành xây dựng được yêu thích nhất trong nước và quốc tế. Kinh doanh dựa trên chất lượng phục vụ khách hàng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đem lại cho mỗi thành viên của VẠN THUẬN THÀNH một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần”.

KHÁCH HÀNG

Dù là khách hàng lớn hay nhỏ, phương châm của chúng tôi là “Không chỉ đơn thuần là kinh doanh…chúng tôi đi cùng khách hàng”. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các nhân viên, từ đội ngũ kỹ sư bán hàng đến nhân viên chăm sóc khách hàng, tất cả đều hoạt động dựa trên những triết lý nền tảng tạo nên giá trị đạo đức, cùng mục tiêu là đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn thiết lập những quan hệ lâu dài với khách hàng nhằm chia sẻ những cơ hội kinh doanh, đầu tư, quản lý và cùng với họ phát triển bền vững.

NHÀ CUNG CẤP

Chúng tôi quan hệ với những nhà cung cấp và các đối tác dựa trên sự tin cậy, lòng trung thành và sự hợp tác lâu dài, cam kết để cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm có giá trị và chất lượng.