Kinh nghiệm lựa chọn giàn giáo trong xây dựng công trình

Mời bạn đọc cùng Vạn Thuận Thành cập nhật Kinh nghiệm lựa chọn giàn giáo trong xây dựng công trình để biết thêm những thông tin cần khi mua và lựa chọn giàn giáo nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn giàn giáo trong xây dựng công trình

Để lựa chọn giàn giáo xây dựng chất lượng và ưa thích với công trình, ngoại trừ việc tìm hiểu 1 bộ giàn giáo sở hữu bao nhiêu chân, những kinh nghiệm dưới đây cũng rất có ích trong việc lựa chọn giàn giáo.

 • Giàn giáo là phòng ban tác động trực tiếp tới chất lượng và an toàn lao động trong công trình. Vì vậy, lúc lựa tậu hệ thống giàn giáo, cần xác định tuổi thọ của giàn giáo. Nên lựa tậu những loại giàn giáo còn mới hoặc trong tuổi thọ sử dụng.
 • Hãy ưu tiên tậu những loại giàn giáo được gia công theo dây chuyền, kiểm định chặt chẽ về an toàn kỹ thuật. Tránh lựa tậu những loại giàn giáo đã cũ và gia công thành mới sử dụng.
 • Nên lựa sản phẩm những đơn vị to, đã sở hữu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực gia công giàn giáo. Những đơn vị này thường sở hữu xưởng gia công riêng, sở hữu quy trình gia công và kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ.
 • Không tính đó, cần trực tiếp tới những đơn vị cung cấp giàn giáo để kiểm tra chất lượng.thực tế. Lúc nhận giàn giáo, cần kiểm tra kỹ về sự đồng đều về kích thước và gần như phụ kiện của giàn giáo.

Tham khảo về Các loại giàn giáo thi công hiện nay?

Một bộ giàn giáo sở hữu bao nhiêu chân?

Sở hữu thể thấy, giàn giáo là một phòng ban trung tâm trong công trình. Vì vậy, giàn giáo được sử dụng phải đảm bảo chất lượng và quy chuẩn nhất định. Vậy, xác thực thì 1 bộ giàn giáo sở hữu bao nhiêu chân?


Quy tiêu chuẩn của ngành xây dựng, giàn giáo được phân thành những loại như sau:

 • Bộ giàn giáo nhỏ: Bộ giàn giáo này gồm sở hữu 4 chân giàn giáo khung được liên kết với nhau bằng 2 giăng chéo. Thông thường, bộ giàn giáo này được sử dụng trong những công trình sở hữu quy mô nhỏ. Chân giàn giáo là một trong những tiêu chí phân loại giàn giáo
 • Bộ giàn giáo to: Một số loại công trình to hơn sử dụng bộ giàn giáo to để chống đỡ. Bộ này gồm 42 chân và 42 chéo. Tức là, bộ giàn giáo này được hợp thành từ 21 bộ giàn giáo nhỏ liên kết chặt chẽ với nhau. Điều này tạo nên ko gian làm việc vững chắc cho nhân lực.

Tùy vào khoảng trống mặt sàn và quy mô mà nhà thầu sẽ sở hữu sự lựa tậu giàn giáo ưa thích với công trình.

Ngoài chân giàn giáo, 1 bộ giàn giáo tiêu chuẩn, chất lượng còn bao gồm

 • Khung của giàn giáo chịu trách nhiệm cung cấp nền tảng chịu lực vững chắc. Giúp công nhân di chuyển thuận tiện trên những độ cao khác nhau.
 • Kích tăng đóng vai trò quan yếu trong việc lắp ráp, giúp việc chống sàn đổ bê tông thuận tiện hơn. Sở hữu 2 loại kích tăng: Kích tăng chữ U được nối để điều chỉnh sàn cốp pha. Kích tăng bằng để nhất định khung giàn giáo, tăng độ ổn định cho hệ thống giàn.
 • Cùm xoay sử dụng để nhất định những ống thép bằng khớp nối.
 • Cầu thang giàn giáo thường được sử dụng để lắp đặt cho giàn giáo ko. Phòng ban này giúp nhân lực di chuyển lúc muốn thay đổi vị trí từ giàn giáo này sang giàn giáo khác. Không tính chân, còn sở hữu nhiều phòng ban khách cấu tạo nên bộ giàn giáo
 • Giằng chéo sử dụng để công định và chống gãy cho giàn giáo khung.
 • Mâm giàn giáo là một mặt phẳng bắt ngàng giàn giáo. Công nhân sẽ đứng trên phòng ban này để dễ dàng dàng thao tác và an toàn hơn lúc làm việc.Mâm giàn giáo sở hữu 2 loại gồm: sở hữu móc khóa và ko sở hữu móc khóa.
 • Cây chống là thiết bị tương trợ đổ bê tông sàn. Lúc sử dụng, sở hữu thể điều chỉnh độ cao cây chống để ưa thích với sàn.
 • Bánh xe giúp người sử dụng di chuyển giàn giáo một cách linh hoạt. Bánh xe giàn giáo cũng được phân thành 2 loại là bánh xe sở hữu phanh và bánh xe ko sở hữu phanh.
 • Chân giàn giáo đóng vai trò vô cùng quan yếu trong toàn bộ hệ thống khung. Phòng ban này giúp tạo nên độ vững chắc cho toàn bộ hệ giàn giáo.

Hiện nay, trên thị trường sở hữu rất nhiều sản phẩm giàn giáo vô cùng nhiều với chất lượng và giá thành khác nhau. Vì vậy, việc lựa tậu đơn vị cung cấp giàn giáo chất lượng, giá tốt và ưa thích với nhu cầu sử dụng là điều cấp thiết.

Vạn Thuận Thành với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công sản xuất và cung cấp giàn giáo, luôn đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng mức giá tốt, ưa thích với nhu cầu sử dụng.

Mọi nhu cầu cần xin vui lòng liên hệ Vạn Thuận Thành để được tư vấn và nhận bảng báo giá của giàn giáo khung tại Đà Nẵng nhé!

Tham khảo thêm các sản phẩm tại Vạn Thuận Thành

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Vạn Thuận Thành
Nhà Máy Sản Xuất Máy Và Thiết Bị Xây Dựng

 • Email: vanthuanthanh.danang@gmail.com
 • Wetsite: www.vanthuanthanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916557799Zalo: 0916557799