Sepa Tie

Sepa Tie là gì? Ai trong ngành xây dựng chắc biết chứ ai lần đầu chắc nghe tên còn thắc mắc đúng không? Hôm nay Vạn Thuận Thành sẽ chia sẻ cũng như cập nhật chi tiết về sản phẩm này đến với tất cả mọi người đang cần nhé!

Sepa Tie là gì?

Sepa Tie là một trong những phụ kiện cơ bản của cốp pha Gang Form. Ngoài Sepa Tie còn có các phụ kiện đi kèm như: tán chuồn, bát vuông, côn nhựa, Eno Units,…Chúng giúp tăng tính an toàn và chuẩn xác cho hệ thống cốp pha Gang Form.

Gang Form là hệ thống cốp pha đến từ Hàn Quốc, chúng được sử dụng cho mặt ngoài công trình, Gang Form là sự kết hợp giữa các tầm Steel có kích thước lớn với hệ sàn thao tác bao che được tổ hợp thành từng mảng nguyên khối, liên kết với kết cấu bê tông bằng neo Anchor, có thể trượt lên theo chiều cao của tòa nhà và phạm vi làm việc từ 2-4 tầng khi đang thi công. Đây là công nghệ xây dựng của Hàn Quốc và đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Phân loại Sepa Tie

Sepa Tie có 2 dạng là dạng lỗ tròn và lỗ chữ nhật

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn về 2 hệ thống liên kết với Sepa Tie lỗ tròn và lỗ chữ nhật.

  • Sepa Tie lỗ chữ nhật: Mô phỏng từ trái sang phải gồm các phụ kiện như: tán chuồn, bát vuông, ván khuôn, côn nhựa, Sepa Tie,… Đây là cách lắp dựng cơ bản của Sepa Tie trong hệ thống Gang Form.
  • Sepa Tie lỗ tròn: Kết nối giữa Gang Form và cốp pha nhôm bằng Sepa Tie và Eno Units.

Xem ngay sản phẩm Chân kích, kích tăng tại đây

Chức năng của Sepa Tie

Chức năng chính của Sepa Tie là giúp kết nối hệ thống Gang Form bên ngoài với cốp pha nhôm bên trong. Hệ ván khuôn nhôm bên trong được kết nối với Sepa Tie bởi các lỗ được tạo sẵn trên bề mặt của Gang Form.

Sepa Tie được cầu tạo từ vật liệu thép cường độ cao. Chúng được chôn bên trong bê tông giống như ty ren trong hệ thống cốp pha ván.

Vật liệu : thép Formosa – Đường kính : 10 tới 12 ly – Chiều dài : Sản xuất theo yêu cầu

Các yếu tố quan trọng của Sepa Tie

  • Yếu tố 1: nguyên liệu sản xuất Sepa Tie
  • Kỹ thuật sản xuất là yếu tố 2: nếu sản phẩm có thông số thích hợp, khi thi công sẽ đẩy nhanh được tiến độ và đảm bảo được chất lượng công trình
  • Chất lượng sản phẩm: thành phẩm xuất xưởng phải đạt đúng yêu cầu và đảm bảo tuân thủ theo các quy định về độ an toàn trong xây dựng

Địa chỉ mua Sepa Tie giá tốt nhất tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bằng sự nhiệt huyết và cả cái tâm những sản phẩm tại Vạn Thuận Thành đem đến cho quý khách đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao, vì trong xây dựng phải luôn cần sự bền, an toàn chính vì thế khi lựa chọn Vạn Thuận Thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Có đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, luôn hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất cho quý khách khi muốn mua và lựa chọn sản phẩm mình cần.

Phương châm của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm động viên lớn với chúng tôi. Trên con đường phát triển dịch vụ ngày một chất lượng hơn. Mọi đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và điều chỉnh, thay đổi để ngày càng tốt hơn.

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất và được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm về sản phẩm Nhông vành máy trộn tại Vạn Thuận Thành 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Vạn Thuận Thành
Nhà Máy Sản Xuất Máy Và Thiết Bị Xây Dựng

  • Email: vanthuanthanh.danang@gmail.com
  • Wetsite: www.vanthuanthanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916557799Zalo: 0916557799